Yves Saint Laurent La Nuit De L'Homme 100ml (Tester) Yves Saint Laurent La Nuit De L'Homme 100ml (Tester) ( Nước hoa tester được hiểu một cách đơn giản là nước hoa chính hãng, là hàng mẫu để cho khách hàng thử mùi cũng như kiểm tra chất lượng, nhưng do chỉ là sản phẩm dùng thử nên hãng sẽ thiết kế đơn giản gồm hộp carton in chữ tester, đôi khi sẽ không có nắp đậy. Chất lượng nước hoa tester không khác với những chai nước hoa chính hãng bình thường. Những người sành về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa Tester để sử dụng chỉ đơn giản vì họ biết rằng đây là những chai có chất lượng tốt nhưng giá thành mềm hơn được hãng sản xuất ra để khách hàng dùng thử và trải nghiệm)

Hợp cho những anh chàng cầu kỳ trong ăn mặc và biết cách thu hút người đối diện.
S000150 Nước hoa Nam Tester 1.800.000 đ Số lượng: 1 Lọ


  •  
  • Yves Saint Laurent La Nuit De L'Homme 100ml (Tester)

  • Đăng ngày 22-03-2019 05:06:08 AM - 1134 Lượt xem
  • Giá bán: 1.800.000 đ

  • ( Nước hoa tester được hiểu một cách đơn giản là nước hoa chính hãng, là hàng mẫu để cho khách hàng thử mùi cũng như kiểm tra chất lượng, nhưng do chỉ là sản phẩm dùng thử nên hãng sẽ thiết kế đơn giản gồm hộp carton in chữ tester, đôi khi sẽ không có nắp đậy. Chất lượng nước hoa tester không khác với những chai nước hoa chính hãng bình thường. Những người sành về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa Tester để sử dụng chỉ đơn giản vì họ biết rằng đây là những chai có chất lượng tốt nhưng giá thành mềm hơn được hãng sản xuất ra để khách hàng dùng thử và trải nghiệm)

    Hợp cho những anh chàng cầu kỳ trong ăn mặc và biết cách thu hút người đối diện.


Số lượng
Số lượng: 1 Lọ

Mùi hương luôn toát ra vẻ gì đó chững chạc và thu hút kỳ lạ, rất Khó Đoán và đầy Thu Hút.

Trong lớp đầu tiên, cây bạch đậu khấu làm chủ đạo giúp tạo nên sự huyền bí và mạnh mẽ với hương cay nồng. Tiếp đến, sự kết hợp của cam tươi mát cùng hoa oải hương lãng mạn và gỗ Tuyết tùng đã tạo nên một mùi hương nồng nàn mạnh mẽ.

Cuối cùng, cây carum (thì là Ba-tư) hòa quyện cùng cỏ hương bài toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch và có sức hút khó cưỡng.

Sản phẩm cùng loại
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây