Dolce & Gabbana the One 150 ml Dolce & Gabbana the One 150 ml Sản phẩm được sản xuất bởi Stefano Gabbana với ý tưởng ban đầu đem lại một loại nước hoa vừa đậm chất nam tính và cổ điển, không phải là loại cổ điển thường thấy mà còn phải nổi tiếng, là một mùi hương mà phái nữ phải say mê.
 
S000107 Nước hoa Nam full size 2.350.000 đ Số lượng: 1 Lọ


  •  
  • Dolce & Gabbana the One 150 ml

  • Đăng ngày 10-07-2018 02:59:43 AM - 437 Lượt xem
  • Giá bán: 2.350.000 đ

  • Sản phẩm được sản xuất bởi Stefano Gabbana với ý tưởng ban đầu đem lại một loại nước hoa vừa đậm chất nam tính và cổ điển, không phải là loại cổ điển thường thấy mà còn phải nổi tiếng, là một mùi hương mà phái nữ phải say mê.
     


Số lượng
Số lượng: 1 Lọ

The one mang một nét gợi cảm, kích thích và mang đậm chất phương đông kết hợp hài hòa với mùi hương của thuốc lá. Nó đem lại một cảm giác vừa cổ điển vừa hiện đại, đầy sức sống và hấp dẫn.

The one mang đến một mùi hương ấm áp, gợi cảm và nồng nàn với vị của mùi thuốc lá và gỗ, không quá hắc, rất nhẹ nhàng với một chút hương gia vị.

Mở đầu là mùi hương cam tràn ngập. Nhanh chóng chuyển thành hương giữa với các mùi vị cay của gừng, cây ngò thơm và bạch đậu khấu. Sau đó phai dần và đọng lại một mùi hương cuối kết hợp của gỗ và thuốc lá đem lại một cảm giác rất nam tính và riêng biệt...


 
 Từ khóa: DOLCE GABBANA
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây